Bắc Hà đã trở thành một trong những đơn vị hàng đầu của Việt Nam trong việc góp phần quảng bá hình ảnh, thương hiệu, sản phẩm của các doanh nghiệp Việt Nam thể hiện qua các chương trình tôn vinh thương hiệu và sản phẩm Việt. Với tư cách là đơn vị đăng cai tổ chức các chương trình bình chọn các giải thưởng lớn có uy tín và lâu đời được nhiều Bộ, Ngành bảo trợ và chứng nhận: Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, Bộ Công Thương, Bộ Khoa học Công nghệ, Bộ Y tế, Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn, Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam, Liên hiệp các hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam. Hiệp hội các doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam … Bắc Hà đã tổ chức thành công và tôn vinh cho
hàng ngàn thương hiệu, sản phẩm của Việt Nam và là người bạn đồng hành cùng doanh nghiệp trong việc quảng cáo và xây dựng thương hiệu của mình.
Với hàng trăm chương trình tôn vinh tổ chức thành công tại các thành phố lớn và được truyền hình trực tiếp trên VTV1, VTC, VOV, HTV …, Bắc Hà đã khẳng định được uy tín và cam kết của mình trong việc tuyên truyền và quảng bá các thương hiệu và sản phẩm Việt Nam.

bak-event-05